Cà phê chuyên dành cho quán, nhà hàng, khách sạn

Cà phê ngon sẽ giúp cho việc kinh doanh cà phê hiệu quả. Bên cạnh đó việc sử dụng cà phê nguyên bản sẽ giúp phần thay đổi Gu thưởng thức của người dân về cà phê sạch không hương liệu.

Cà phê của chúng tôi

100% Nguyên chất, rang mộc không hương liệu

Chúng tôi chỉ dùng nguyên liệu chất lượng để rang xay.

Công nghệ rang Hot-air tiên tiến

Công nghệ rang Hot-air là công nghệ dùng hơi nóng để làm chín cà phê. Cà phê được đảo đều trong trống rang, chín đồng đều từ ngoài vào trong và không bị cháy sém so với rang truyền thống. Quạt hút sẽ hút các tạp chất, lớp vỏ cà phê ra ngoài. Mỗi mẻ rang tiêu chuẩn 16-20 phút, cà phê giữ lại hương vị đặc trưng của loại cà phê.

Cà phê pha phin truyền thống

Chúng tôi đã thử nghiệm hàng trăm lần với các công thức, tỷ lệ, độ rang khác nhau để cho ra các sản phẩm phù hợp nhất dùng cho việc pha cà phê phin. Với cà phê Robusta chúng tôi rang ở độ Full City để mang đến độ đắng, hương thơm nồng của Robusta và kèm hậu ngọt. Với cà phê Arabica Cầu Đất thì việc rang sẽ cầu kì hơn để giữ lại hương thơm đặc trưng của Arabica, độ chua vừa phải và không bị cháy. Bên cạnh đó việc kết hợp giữa Robusta và Arabica còn mang đến ly cà phê vừa đắng của Robusta và thơm của Arabica.

Cà phê pha máy Espresso và cà phê Ý

Một cốc cà phê sẽ thể hiện rất rõ chất lượng của nguyên liệu pha chế. Nên việc chọn nguyên liệu cà phê chất lượng cao là điều cần thiết. Chúng tôi chỉ sử dụng cà phê chế biến ướt, 100% quả chín khi đó Espresso sẽ mang hương vị đặc trưng nhất.