Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0914 198 788

Hương vị đích thực

Cà phê sạch, nguyên chất rang mộc được sản xuất với quy trình khép kín từ trang trại mang đến hương vị nguyên bản

Cà phê của chúng tôi

Sản phẩm của Azzan với thành phần 100% cà phê được rang mộc hoàn toàn không tẩm hương liệu, bắp đậu nành… để giữ được hương vị nguyên bản và đặc trưng của từng loại cà phê.

Cà phê được rang bằng máy rang công nghệ hơi nóng (Hot Air) cho các hạt cà phê chín đồng đều từ ngoài vào trong. Tùy đặc tính của từng loại hạt sẽ có cách điều chỉnh nhiệt độ, thời gian rang để giữ lại tối đa hương và vị của loại cà phê đó

azzan pour over drip coffee

Nguồn nguyên liệu chất lượng

Để có một cốc cà phê ngon thì trước tiên là nguyên liệu cà phê phải đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng. Mỗi phương pháp chế biến cà phê lại cho ra hương vị khác nhau. Chúng tôi chỉ chọn 100% quả chín để chế biến, khi đó hương vị sẽ trọn vẹn không bị pha tạp bởi những quả cà phê kém chất lượng.

Công nghệ rang hơi nóng

Chuyên gia rang xay của Azzan với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về cà phê sẽ rang cà phê thủ công bằng máy rang tiên tiến sử dụng công nghệ hơi nóng (hot air). Người rang sẽ điều chỉnh thông số rang, kiểm soát chất lượng rang bởi hương thơm, màu hạt cà phê trong lúc rang để đạt được tiêu chuẩn cao và đồng đều cho mọi mẻ rang.

Với mỗi phương pháp pha cà phê khác nhau chúng tôi sẽ điều chỉnh rang ở mức độ phù hợp. Những hạt Robusta sẽ cho ra hậu vị ngọt và hương thơm nồng nàn. Những hạt Arabica vùng Cầu Đất sẽ cho ra hương thơm dịu nhẹ và vị chua thanh hương hoa vị trái cây.

Dòng sản phẩm

Chúng tôi có các dòng sản phẩm chuyên biệt để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cà phê. Từ cà phê chuyên cho pha phin, pha máy đến những dòng cao cấp dành cho các nhà hàng khách sạn.

Cà phê pha phin

Dòng sản phẩm pha phin với các hạt cà phê Robusta và Arabica được rang và phối trộn để cho ra hương vị thơm ngon và nguyên bản.

Cà phê hạt rang xay

Hạt cà phê chất lượng được rang bằng phương pháp hiện đại, điều chỉnh nhiệt độ cho ra sản phẩm phù hợp với các phương pháp pha chế.

Cà phê túi lọc

Cà phê túi lọc phù hợp với những người bận rộn nhưng muốn thưởng thức cà phê nguyên bản một cách nhanh chóng và tiện lợi.